Chọn tai nghe chạy bộ tốt nhất cho mọi người

Chọn tai nghe chạy bộ tốt sẽ đem tới cho bạn âm thanh tuyệt vời, đồng thời trọng lượng cũng nhẹ, thiết kế vừa vặn, thoải mái, không gây thấm mồ hôi và giúp người sử dụng nhận biết được môi trường xung quanh. Sự riêng tư là điều quan trọng khi bạn tận hưởng âm nhạc, nhưng khi bạn ở ngoài thế giới giữa dòng xe cộ ồn ào, bạn cần phải đảm bảo rằng mình vẫn có thể nghe thấy được mọi thứ xung quanh mình.

Top 4 tai nghe chạy bộ, tập thể thao tốt nhất

Dưới đây sẽ là top  4 tai nghe chạy bộ, tập thể thao tốt nhất. Cùng tham khảo nhé:

Tai nghe truyền âm qua xương- OpenRun Pro

Tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương Shokz Openrun Pro có thiết kế đặc biệt, mang tới xu hướng mới lạ, tính năng mạnh mẽ tạo trải nghiệm cực đã từ phần nhìn cho tới phần nghe, làm cho nhiều tín đồ công nghệ phải trầm trồ ca ngợi.

Tai nghe bình thường đeo đôi khi sẽ bị rơi rớt dễ tuột ra, nhưng đối với tai nghe Openrun Pro mọi người sẽ không cần lo về vấn đề đó. Tai nghe có thiết kế vòng từ sau vành tai ra phía trước ôm sát vào tai người sử dụng, thiết bị sẽ rất thoải mái, khó rơi khi vận động mạnh, hay làm nhiều công việc phải chạy đi, chạy lại.

Tai nghe đã gọn gàng hơn rất nhiều so với version tiền nhiệm, phần đệm rung giờ đây đã cùng màu với tông chủ đạo của tai nghe, dễ nhìn hơn tai nghe OpenMove.

 

OpenRun Pro của thương hiệu Shokz

OpenRun Pro của thương hiệu Shokz

Tai nghe thương hiệu Shokz Openrun Pro với time nghe nhạc khiến người sử dụng nghe được liên tục lên tới 10 giờ, 1 con số cực kỳ ấn tượng đối với dòng sản phẩm tai nghe trên thị trường công nghệ hiện nay.

Khi hết pin, người sử dụng chỉ cần chờ đợi 1h là đã có thể tiếp tục quẩy tiếp với tai nghe rồi. Ngoài ra thì OpenRun với công nghệ tiên tiến có thể tự phát hiện ra độ ẩm nơi cổng sạc để qua trình sạc thuận tiện, đảm bảo an toàn cho người dùng.

>>> Xem thêm: Cách chọn tai nghe chạy bộ đúng chuẩn cho các runner

Tai nghe Beats PowerBeats Pro

Beats chính là một trong những tên tuổi lớn ở lĩnh vực âm thanh hiện nay, do hãng đã liên kết với Apple và những chiếc tai nghe này là mẫu tai nghe đang là best seller của Beats. Tai nghe có âm thanh tuyệt vời và có khả năng ghép nối NFC. Điều đấy có nghĩa là bạn có thể chỉ cần giữ tai nghe gần điện thoại của mình và chúng sẽ tự động ghép nối (Android yêu cầu 1 ứng dụng để thực hiện việc này).

Beats chính là một trong những tên tuổi lớn ở lĩnh vực âm thanh

Beats chính là một trong những tên tuổi lớn ở lĩnh vực âm thanh

Chúng cũng đi kèm với chip H1 của Apple cho tai nghe. Chip Apple H1 có codec AAC chính là tiêu chuẩn của Apple, nhưng lại loại bỏ những codec chất lượng cao hơn như là AptX. Đó là kiểu phân biệt mà phần lớn mọi người sử dụng sẽ không quan tâm, nhưng nếu bạn là người đam mê âm thanh, bạn có thể muốn đưa ra lựa chọn khác.

Tai nghe chạy bộ Jaybird X4

Tai nghe Bluetooth Jaybird X4 gần như một đề xuất dễ dàng mà bạn có thể nhận được ở trong lĩnh vực âm thanh. Có rất nhiều loại tai nghe hiện có, nhưng hãy hỏi những chuyên gia và Jaybird X4 chắc chắn sẽ luôn nằm trong top 10. 

Đó là do chúng đem tới chất lượng đáng tin cậy và âm thanh tuyệt vời ở 1 mức giá hợp lý. Chúng có dây, bởi chúng kết nối với nhau. Hơn nữa Jaybird X4 còn kết nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth và nổi bật là thiết kế giúp không thấm mồ hôi, rất tốt cho người chạy bộ.

Tai nghe cũng cung cấp thời gian pin khoảng 8 giờ

Tai nghe cũng cung cấp thời gian pin khoảng 8 giờ

Tai nghe cũng đem tới khả năng cách ly thực sự tốt với các đầu bịt tai bằng silicon của chúng, rất tốt cho chất lượng âm thanh, nhưng không tuyệt vời khi bạn đang di chuyển trên đường bằng phương tiện giao thông và các tiếng ồn khác. Tai nghe cũng cung cấp thời gian pin khoảng 8 giờ, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn trải qua thời gian hoạt động và thậm chí cả ngày làm việc trọn vẹn, nhưng Jaybird X4 cùng cần được sạc thường xuyên.

Tai nghe chạy bộ Bose SoundSport

Bose là 1 cái tên tuyệt vời khi nói tới công nghệ âm thanh. Bose được biết đến nhiều nhất với công nghệ khử tiếng ồn, và đứng thứ 2 là chất lượng âm thanh của Bose. Mẫu tai nghe chạy bộ – thể thao Bose SoundSport này cũng không hề ngoại lệ. Thời lượng pin chỉ 6 giờ thực sự không phải là tốt nhất, nhưng chúng lại có thể sạc đầy trong 90 phút và điều này cho thấy sạc khá nhanh.

Kết luận

Bài viết trên đây giúp bạn chọn tai nghe chạy bộ tốt nhất dành cho những người yêu thể thao. Nếu mọi người đang có ý định muốn tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào bên trên thì hãy tham khảo bài viết để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Share this post

PinIt
scroll to top