Có gì thú vị bên trong chiếc laptop chuyên render Acer ConceptD 3 Ezel?

Sở hữu một chiếc laptop chuyên render sẽ giúp công việc của bạn thêm thuận lợi và năng suất hơn rất nhiều. Trong số những dòng laptop mạnh mẽ về khả năng render, Acer ConceptD 3 Ezel đang là cái tên vô cùng nổi trội, với cấu hình mạnh mẽ ẩn chứa bên trong diện mạo đầy sang trọng và thu hút. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mẫu máy tính xách tay ưu việt này, để biết được đây có phải là sản phẩm xứng tầm với sự đầu tư của bạn hay không.

Cấu hình laptop chuyên render Acer ConceptD 3 Ezel

CPU

Mọi quy trình hoạt động của laptop đều khởi nguồn từ CPU. Những thông số quan trọng đối với CPU gồm có số nhân, luồng và xung nhịp cơ bản. Số nhân luồng lớn sẽ đem đến khả năng đa nhiệm tốt, hạn chế tình trạng giật lag khi mở nhiều cửa sổ làm việc cùng một lúc. Song song đó, xung nhịp cao sẽ gia tăng tốc độ xử lý của máy, cho phép bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hơn.

May mắn thay, những ưu điểm nổi bật đó đều được tập hợp bên trong Acer ConceptD 3 Ezel. Dòng chip được trang bị trên mẫu laptop này là Intel Core i7 10750H. Với 6 nhân, 12 luồng và xung nhịp 2.6GHz, mọi tác vụ sẽ trở nên mượt mà hơn, góp phần đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thỏa mãn.

laptop chuyên render

Dòng chip được trang bị trên Acer ConceptD 3 Ezel là Intel Core i7 10750H

Card màn hình

Acer ConceptD 3 Ezel được tích hợp card màn hình nVIDIA GeForce GTX 1650Ti 4GB. Trong tổng thể bộ phận cấu thành nên laptop, card màn hình có nhiệm vụ xử lý hình ảnh và chuyển động. Hơn nữa, cấu trúc xây dựng của card màn hình cũng sẽ giúp rút ngắn thời gian render một cách hiệu quả.

Đó cũng chính là những điểm mạnh của card nVIDIA GeForce GTX 1650Ti. Nhờ vào 4GB VRAM và được tạo dựng dựa trên kiến trúc Turing, việc truy vết các vệt sáng, tái tạo đường đổ bóng, hoặc độ nông sâu của màu sắc hiển thị sẽ được thực hiện vô cùng trơn tru. Ngoài ra, card GTX 1650Ti còn đạt được tốc độ xuất khung hình rất nhanh, từ đó gia tăng thêm sự uyển chuyển cho từng thước phim.

laptop chuyên render

Acer ConceptD 3 Ezel được tích hợp card màn hình nVIDIA GeForce GTX 1650Ti 4GB

RAM

Nhằm mục đích giảm thiểu lượng thời gian hoàn thành công việc của những nhà sáng tạo nội dung, Acer đã áp dụng chuẩn RAM DDR4 16GB cho chiếc máy tính xách tay ConceptD 3 Ezel. Đây là dòng RAM đang được săn đón nồng nhiệt nhất hiện nay nhờ tốc độ bus vượt trội, cải thiện đáng kể hiệu năng của thiết bị, song hành cùng với đó là tính năng tiết kiệm điện, kéo dài thời gian sử dụng laptop.

laptop chuyên render

Nhằm giảm thiểu lượng thời gian hoàn thành công việc của những nhà sáng tạo nội dung, Acer đã áp dụng chuẩn RAM DDR4 16GB cho chiếc máy tính xách tay ConceptD 3 Ezel

Ổ cứng

Acer tỏ ra không hề thua kém các đối thủ của mình khi trang bị cho ConceptD3 Ezel ổ cứng SSD NVMe dung lượng khủng lên đến 1TB. Ở ngưỡng mức này, bạn có thể thoải mái lưu trữ nhiều tập tin nặng, cũng như các phần mềm thiết kế chuyên biệt mà không cần lo lắng rằng hiệu suất của máy sẽ bị ảnh hưởng.

laptop chuyên render

Acer ConceptD3 Ezel sở hữu ổ cứng SSD NVMe dung lượng khủng lên đến 1TB

Màn hình chuẩn màu

Độ chuẩn màu cũng là tiêu chuẩn rất được người làm đồ họa quan tâm, bởi nếu dùng một sản phẩm laptop có độ sai lệch màu sắc quá lớn, họ sẽ khó lòng cho ra những sản phẩm có tính chuẩn xác cao. Tuy nhiên, khi chọn Acer ConceptD 3 Ezel làm người bạn đồng hành, hiện trạng trên sẽ được khắc phục hoàn toàn nhờ chiếc màn hình đạt chuẩn màu Pantone và chỉ số Delta E < 2, mang đến chất lượng màu chuẩn mực, đáng tin cậy.

laptop chuyên render

Chuẩn màu Pantone và chỉ số Delta E < 2 là các chi tiết đáng chú ý khác trên Acer ConceptD 3 Ezel

Trên đây là những chia sẻ về cấu hình của Acer ConceptD 3 Ezel. Mong rằng, những thông tin đã được đề cập sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức trong việc đánh giá và tìm mua máy tính xách tay. Để thu thập thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích khác về cách chọn laptop chuyên render, bạn có thể tham khảo tại đây.

>>>Xem thêm: Laptop render video tốc độ nhanh – trợ thủ đắc lực của marketer, youtuber

>>> Tậu một chiếc laptop render video tốc độ nhanh cần phải chú ý đến điều gì

>>> Rút ngắn deadline với laptop render nhanh nhất Acer ConceptD 7 Ezel Pro

Share this post

PinIt
scroll to top