Hướng dẫn cắt video Youtube trên điện thoại đơn giản mà có thể bạn chưa biết?

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, hầu hết ai cũng sở hữu cho mình những chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cắt ghép video trên điện thoại. Bài viết này sẽ hướng dẫn giúp cho bạn cắt ghép video trên điện thoại một cách dễ dàng nhất, để có thể phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Hãy cùng theo dõi một số hướng dẫn cắt video youtube trên điện thoại hiệu quả và nhanh chóng trong bài viết này nhé!

Sử dụng các phần mềm có trên app store để quay video Youtube trên điện thoại

Cắt video Youtube trên điện thoại đơn giản với các phần mềm

Cắt video Youtube trên điện thoại đơn giản với các phần mềm

Không khó để người sử dụng có thể tìm kiếm các phần mềm cắt ghép video trên các app store, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tải các phần mềm phù hợp với mục đích của bản thân. Điểm chung của các phần mềm này là hỗ trợ giúp người sử dụng cắt ghép, chỉnh sửa video trên điện thoại vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng. Không những thế, các phần mềm còn cung cấp các tính năng như tạo bản trình chiếu sau khi quay video hoặc có thể chèn chữ thêm nội dung cho video mình quay. Bên cạnh đó, các phần mềm còn trang bị cho mình các bộ lọc màu với nhiều hiệu ứng khác nhau, cùng với việc có thể chèn thêm âm thanh mà mình muốn giúp cho người sử dụng sau khi quay video có thể edit lại theo các trend đang thịnh hành. Việc xuất video ở định dạng và chất lượng khác nhau cũng là một thế mạnh của các phần mềm trên app store, điều này giúp người dùng chủ động điều chỉnh được dung lượng của video mà mình muốn. Sau khi quay video và edit theo ý muốn của bản thân, các phần mềm còn có thể giúp người sử dụng dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác nhau giúp cho việc chia sẻ video của mình cho bạn bè, người thân trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với trước. Tuy nhiên, không phải tất cả các app đều miễn phí cho người dùng, sẽ có một số ứng dụng có nhiều chức năng đặc biệt hơn bắt buộc bạn phải trả phí ngay từ đầu hay khi nâng cấp lên Premium nếu muốn sử dụng.

Cách cắt video Youtube trên điện thoại Android mà bạn cần biết

Cắt video Youtube trên điện thoại bằng các phần mềm Android

Cắt video Youtube trên điện thoại bằng các phần mềm Android

Nếu như bạn đang sở hữu cho mình một chiếc điện thoại đến từ hệ điều hành Android thì việc cài đặt các ứng dụng để chỉnh sửa video trên điện thoại là vô cùng đơn giản. Các ứng dụng này sẽ giúp bạn một cách đáng kể trong công việc cũng như chia sẻ các thước video cho mọi người lên Youtube. Để cắt video bằng điện thoại bạn chỉ cần thực hiện các bước cơ bản như sau:

Đầu tiên bạn cần lên Google play để tải các ứng dụng cắt ghép chỉnh sửa video đang có hiện nay, tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tải ứng dụng phù hợp với mình. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng cắt ghép video như Tik Tok ,Viva video,… điểm mạnh của các ứng dụng này là giao diện dễ dàng sử dụng và luôn cập nhập thường xuyên giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian edit video và bắt kịp các trend đang thịnh hành.

Sau khi tải app, bạn chọn mục “cắt” rồi click vào video bạn vừa quay Youtube mà bạn muốn.

Nhấn chọn “chỉnh sửa”, ở đây bạn có thể cắt ghép video theo ý bạn muốn của bản thân, sau khi cắt ghép bạn có thể lựa chọn các chủ đề, tốc độ, âm thanh cho video của mình trở nên sinh động hơn.

Một số ứng dụng sau khi chỉnh sửa video sẽ để lại logo, để khắc phục tình trạng này bắt buộc bạn phải nâng cấp lên Premium. Đặc biệt các ứng dụng trên điện thoại luôn luôn hỗ trợ người dùng về chủ đề và chức năng để bắt kịp xu hướng. Vì vậy, bạn hãy tận dụng hết các chức năng của ứng dụng để có thể chỉnh sửa video một cách sinh động và động đáo nhất.

Cắt video Youtube trên vivo V21 đơn giản và nhanh chóng

Quay màn hình đơn giản bằng điện thoại vivo

Quay màn hình đơn giản bằng điện thoại vivo

Được biết đến là một trong những mẫu smartphone sở hữu công nghệ đỉnh cao, hiện đại nhất hiện nay, vivo V21 được trang bị hệ thống camera chính 64 MP, camera góc siêu rộng lên tới  8 MP và camera macro 2 MP. Ngoài ra camera phía trước không hề kém cạnh với độ phân giải 44 MP. Chính vì sự hiện đại của cụm camera này cho phép vivo V21 có thể quay video 4k đưa ra những thước phim chất lượng nhất. Đặc biệt là màn hình của điện thoại được trang bị tấm nền Amoled giúp người dùng trải nghiệm một cách sống động và chân thực nhất. Điều đặc biệt nhất là điện thoại sử viên pin lên tới 4000mAh khá lớn giúp thời gian trải nghiệm của người dùng được kéo dài hơn. Để cắt video youtube trên điện thoại vivo V21 ta chỉ cần thực hiện như sau.

vivo V21 quay video màn hình đơn giản, sống động

vivo V21 quay video màn hình đơn giản, sống động

Trong phần cài đặt bạn chọn “chụp màn hình” sau đó kích hoạt mục “ghi thoại”.

Sau khi cài đặt ,trong phần đa nhiệm sẽ xuất hiện icon quay màn hình. Từ đó bạn chỉ việc chọn chụp hoặc quay màn hình theo ý muốn của mình.

Các cách cắt , chỉnh sửa video trên điện thoại được gợi ý trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc chỉnh sửa và đăng tải các video lên mạng xã hội. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp cho các bạn dễ dàng thao tác và sáng tạo video Youtube trực tiếp trên điện thoại của mình.

 

Share this post

PinIt
scroll to top