Máy hút bụi gia đình của Toshiba – Người bạn tin cậy của mọi nhà

Chiếc máy hút bụi gia đình mới của Toshiba sẽ là người bạn đồng hành giúp đỡ bạn trong việc duy trì ngôi nhà của mình thật sạch sẽ!

Bạn có biết rằng Toshiba đã phát hành chiếc máy hút bụi điện đầu tiên của họ ở Nhật Bản vào năm 1931? Việc đó nói lên rằng họ đã có 86 năm kinh nghiệm trong việc phát triển máy hút bụi.

may hut bui gia dinh toshiba chat luong

Những đặc điểm nổi bật

Hôm nay chúng ta sẽ nói về chiếc máy hút bụi gia đình Torneo của Toshiba với Hệ thống Hai lốc xoáy! Vậy thì hệ thống Dual lốc xoáy này có gì tuyệt vời? Nó hoạt động bằng cách sử dụng một quy trình hai bước hiệu quả. Đầu tiên, máy ly tâm tốc độ cao sẽ tạo ra sức xoắn ốc lớn nhằm tách bụi nặng hơn từ không khí, và như vậy, ngăn chặn sự tắc nghẽn để giữ sức hút mạnh mẽ và nhất quán nhất. Thứ hai, máy ly tâm tốc độ thấp tạo ra một tốc độ xoắn ốc nhỏ để nén bụi vào cốc bụi.

Bàn chải chính của máy hay còn được gọi là bàn chải xoay có tính năng an toàn mà chắc chắn bạn sẽ yêu thích . Nguyên lý của nó là sẽ tự động ngừng quay khi máy được nhấc khỏi sàn. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn của con mình. Hay nếu bạn có vật nuôi tò mò ở nhà, chức năng này sẽ rất hữu ích.

Bên cạnh đó , sản phẩm này cũng đảm bảo cho hiệu năng tiết kiệm điện tối ưu nếu đây là điều mà bạn quan tâm. Điều này có thể đạt được là do khi so sánh với các loại máy hút bụi loại cyclone khác trên thị trường với công suất đầu vào giữa 1600W ~ 2400W, máy hút bụi gia đình của Toshiba chỉ có công suất đầu vào khoảng 1000W. W cao không có nghĩa là sức hút tốt hơn. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là máy yêu cầu năng lượng đầu vào cao hơn để vận hành và đổi lại bạn có thể phải đối mặt với hóa đơn điện cao hơn.

Máy Toshiba Torneo này được thiết kế với công suất đầu vào 1100W (công suất hút – 220W) giúp tiết kiệm năng lượng hơn nhiều. Giờ đây bạn có thể bỏ qua lo lắng về các hóa đơn điện tốn kém và có thể thoải mái hơn trong việc làm sạch ngôi nhà thân yêu của mình cả ngày dài.

Thực tế chiếc Torneo này chỉ nặng 2.8kg cũng làm cho việc lau chùi nó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra kích thước gọn nhẹ cũng giúp tiết kiệm không gian để lưu trữ hơn.

Một điểm khác chắc chắn sẽ làm cho Toshiba Torneo trở nên tuyệt vời hơn là việc nó có một bàn chải futon. Bàn chải lông này được thiết kế đặc biệt với 16 lần xoay trong một chu kỳ giúp loại bỏ bụi bẩn trên giường, nệm hoặc ghế sofa dễ dàng để đảm bảo mức vệ sinh cao nhất cho gia đình bạn.

Vì sao bạn nên lựa chọn máy hút bụi gia đình của Toshiba

Sản phẩm này được chứng minh một cách khoa học là sẽ làm giảm các tác nhân gây ra các vấn đề dị ứng như sau: rệp bụi và phấn hoa trong nhà, Được chứng nhận bởi Tổ chức The Allergy Foundation.

Việc vệ sinh máy cũng rất đơn giản . Chỉ cần tháo cốc đựng, đổ bụi đi và rửa lại nếu bạn muốn.

Máy hút bụi Toshiba rất tự tin trong khi sử dụng trên thảm cũng như sàn gạch và nó hoạt động hoàn toàn tuyệt vời. Nhờ 99,9% công suất hút hiệu quả cộng với một kích thước nhẹ nhàng nhỏ gọn, bạn có thể tự tin giao phó ngôi nhà của mình cho Toshiba Torneo chăm sóc. 

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm máy hút bụi khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn

 

Share this post

PinIt
scroll to top