Top 5 app quay video tua nhanh trên điện thoại được sử dụng phổ biến

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, việc quay video không chỉ đơn thuần là ghi lại những thước phim mà bên cạnh đó nhu cầu chỉnh sửa những đoạn video đó thêm phần độc đáo hơn vẫn luôn được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một số app quay video tua nhanh đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Fast & Slow Motion Video

Biểu tượng app Fast & Slow Motion Video

Biểu tượng app Fast & Slow Motion Video

Tên app cũng đã thể hiện được tính năng chủ đạo là chuyển đổi video thông thường sang chế độ Slow Motion hoặc Fast Motion. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa video với giao diện dễ sử dụng, dung lượng nhẹ 22MB nên không chiếm quá nhiều không gian lưu trữ khi tải về điện thoại. 

Tùy chỉnh tốc độ video từ 1x đến 4x

Tùy chỉnh tốc độ video từ 1x đến 4x

Ngoài việc có thể tùy chỉnh tốc độ video từ 1x đến 4x, ứng dụng còn cho phép cắt video và chèn nhạc tùy theo sở thích vào video. Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa, chuyển đổi, bạn cũng có thể dễ dàng lưu lại trên điện thoại hoặc chia sẻ video đã hoàn thiện qua facebook, gmail… 

CapCut

CapCut là một trong những app quay video tua nhanh miễn phí được sử dụng phổ biến hiện nay. App có thể tải về trên cả hệ điều hành Android hoặc iOS. Với nhiều tính năng như tùy chỉnh tốc độ video nhanh, chậm, chèn sticker, hiệu ứng, âm nhạc,…giúp cho bạn có thể chỉnh sửa video của mình tùy thích. Ngoài ra, CapCut còn cung cấp nhiều bộ lọc khác nhau giúp video của bạn trở nên độc đáo, đa sắc màu hơn. Sau khi chỉnh sửa video, bạn có thể chia sẻ cho bạn bè thông qua mạng xã hội facebook, youtube, gmail…

CapCut - App quay video tua nhanh

CapCut – App quay video tua nhanh

Giao diện chỉnh sửa video của CapCut

Giao diện chỉnh sửa video của CapCut

Efectum

Efectum là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tùy chỉnh video nhanh, chậm tùy theo mong muốn. Bên cạnh việc tùy chỉnh tốc độ video, ứng dụng còn cho phép tạo ra những đoạn phim độc đáo với việc cắt ghép, chọn bộ lọc, hiệu ứng, khung hình… Một tính năng xử lý video độc đáo của Efectum là cho phép người dùng tua ngược video. Ứng dụng cũng cho phép chia sẻ video qua gmail, facebook, instagram…

Giao diện Efectum

Giao diện Efectum

VivaVideo

VivaVideo là app cho phép tua nhanh video với đầy đủ các công cụ chỉnh sửa, cắt ghép và tạo video từ ảnh, giúp bạn thỏa sức sáng tạo những video độc đáo cho riêng mình. VivaVideo cung cấp một số bộ lọc cơ bản cho phép người dùng có thể sử dụng để quay video mà không cần chỉnh sửa sau khi quay. Bên cạnh đó, để làm cho video có sẵn của bạn sống động hơn, app cũng cung cấp các tính năng tùy chỉnh tốc độ, chèn sticker, chữ viết, nhạc,… Video sau khi chỉnh sửa cũng dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay.

Giao diện của VivaVideo

Giao diện của VivaVideo

Framelapse

Một trong những app quay video tua nhanh thường được sử dụng nữa là Framelapse. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh video của mình với đầy đủ các tính năng như tua nhanh, tua chậm, hiệu ứng màu sắc, tùy chọn khung hình, xuất video với chất lượng cao… Đây cũng là ứng dụng nhẹ cho điện thoại với dung lượng tải về chỉ 1.4 MB và ứng dụng cũng cho phép chia sẻ video dễ dàng qua mạng xã hội.

Tùy chỉnh tốc độ của ứng dụng Framelapse

Tùy chỉnh tốc độ của ứng dụng Framelapse

Bên cạnh việc tải xuống các ứng dụng quay video nhanh cho điện thoại, những bạn chỉ cần chỉnh sửa video tua nhanh cơ bản mà không muốn điện thoại có thêm nhiều ứng dụng gây tốn dung lượng hoặc không còn đủ dung lượng để tải các ứng dụng đặc thù thì camera trên điện thoại vivo có tích hợp sẵn tính năng TimeLapse. Chẳng hạn như ở dòng điện thoại vivo V21 5G là dòng điện thoại tập trung phát triển các công nghệ mới nhất cho camera thì tính năng TimeLapse sẽ có nhiều tốc độ khác nhau cho người dùng lựa chọn khi chỉnh sửa video. Khi chọn một tốc độ cụ thể, điện thoại sẽ tính thời gian dự kiến hiển thị video. Tính năng TimeLapse cũng hiển thị kích cỡ video và một số đặc điểm, lựa chọn khác cho người dùng trong phần tùy chỉnh. Như vậy, những ai đang sở hữu điện thoại vivo thì việc quay video tua nhanh sẽ dễ dàng thực hiện mà không cần phải tải thêm bất cứ ứng dụng nào. 

Xem thêm: Các ứng dụng quay phim tua nhanh trên điện thoại 

Tính năng TimeLapse (Tua nhanh thời gian) trên điện thoại vivo

Tính năng TimeLapse (Tua nhanh thời gian) trên điện thoại vivo

Trên đây là top 5 app quay video tua nhanh trên điện thoại được dùng phổ biến hiện nay. Các ứng dụng đều có giao diện đẹp, dễ dàng tùy chỉnh video với tính năng đa dạng, thú vị. Ngoài việc sử dụng app quay time-lapse để chỉnh sửa video thì tính năng TimeLapse tích hợp ở camera của điện thoại vivo V21 5G cũng là một công cụ giúp người dùng có thể tua nhanh video của mình một cách dễ dàng.    

Share this post

PinIt
scroll to top