Cách tạo video trên Youtube bằng điện thoại vivo

Youtube đang dần trở thành một ứng dụng đem lại nguồn thu nhập cho nhiều người. Vậy nên, số lượng người gia nhập vào cộng đồng Youtube ngày một tăng. Lợi ích của các kênh trên cộng đồng này ngày càng tăng lên. Nhiều người quan tâm tới cách tạo video trên Youtube, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo video trên Youtube bằng điện thoại vivo.

Chuẩn bị video trước khi đăng

Để có cách tạo video trên Youtube bằng điện thoại vivo  với chất lượng hiển thị ổn định, trước tiên bạn cần chuẩn bị một thiết bị quay video đỉnh. Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng điện thoại vivo V21 5G. Độ phân giải 64 MP giúp camera chính ở mặt lưng của vivo V21 5G có khả năng quay được những video chất lượng 4K cho ra video cực kỳ sắc nét. Camera này cũng hỗ trợ OIS cho khả năng quay phim siêu chống rung. Nếu bạn không có gimbal thì khả năng chống rung sẽ bù trừ những rung lắc khi cầm điện thoại trên tay. Từ đó cho ra những thước phim ấn tượng và chuyên nghiệp hơn khi đăng lên Youtube.

Cụm camera chính trên mặt lưng vivo V21 5G

Cụm camera chính trên mặt lưng vivo V21 5G

Sau khi có được một thiết bị quay phim, bạn cũng nên cài sẵn ứng dụng youtube từ CH Play vào thiết bị. Tiếp đó sử dụng tài khoản Google để nhập vào Youtube.

Các thao tác đăng video youtube

Cách tạo video trên Youtube bằng điện thoại vivo với thao tác đăng video Youtube khá đơn giả, bạn có thể thực hiện bằng 2 cách như sau:

Đăng trực tiếp trên ứng dụng Youtube

Bước 1: Bấm mở ứng dụng, tại giao diện của Youtube, bấm vào biểu tượng dấu cộng ở chính giữa phía dưới màn hình. Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra: Tải video lên và Phát trực tiếp. Bạn có thể chọn một trong hai hình thức.

Nếu lựa chọn tải video lên, bạn có thể chọn bất kỳ video nào đã quay trước đó trong bộ sưu tập mà mình muốn đăng tải. Hoặc bạn có thể chọn phát trực tiếp nếu có nhu cầu.

Bước 2: Chỉnh sửa video bằng những hiệu ứng có sẵn trên Youtube nếu cần. Youtube có hỗ trợ cắt sửa video, chèn nhạc, và còn có thêm những bộ lọc. Bạn có thể chọn hình ảnh hiện ở đầu video theo ý muốn.

Bước 3: Đặt tên và tiêu đề của video, độ bảo mật của video chỉnh sửa hoặc cắt xén video nếu bạn cần và bấm Tải lên.

Chia sẻ video từ bộ sưu tập của máy

Vào thư viện điện thoại, chọn video muốn tải > Chọn Chia sẻ 

Tiếp đó, bạn thực hiện những bước tiếp theo như ở cách đầu tiên

Xem lại video đã đăng trên Youtube

Sau khi tải bấm đăng tải video lên, phải mất một thời gian để chờ video được đăng tải và xét duyệt. Bạn cần kiên nhẫn một chút để xem thành quả của mình. Để xem lại video khi đăng lên, bạn thực hiện các thao tác như sau:

Tại màn hình giao diện, bạn nhìn vào góc dưới cùng bên phải màn hình > bấm chọn Thư viện > Video của bạn

Thư viện > Video của bạn

Thư viện > Video của bạn

Tại mục Video của bạn, bạn có thể tìm và xem lại video mình vừa đăng để xem lại video hoặc xem số lượt tương tác.

Như vậy là các bước để đăng video lên Youtube được hướng dẫn trên vivo V21 5G đã hoàn thành. Với kết nối 5G được hỗ trợ trên thiết bị sẽ hỗ trợ bạn xem video với dữ liệu di động hết sức tuyệt vời. Màn hình của vivo V21 5G có tần số làm tươi 90 Hz nâng cấp trải nghiệm với hình ảnh sẽ khiến bạn tăng sự thích thú để bạn trải nghiệm thước phim vừa đăng của chính mình. Đặc biệt, màn hình của vivo là màn AMOLED tràn viền. Thêm vào đó, màn hình có hỗ trợ HDR10+ với màu sắc rực rỡ sinh động trong từng khung hình, độ sáng tối đa lên đến 800 nít dễ dàng xem nội dung video khi bạn ở ngoài dưới nắng.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cho bạn hai cách tạo video trên Youtube bằng điện thoại vivo. Hãy nhanh chóng làm thử và trở thành thành viên của cộng đồng Youtube nhé. Hy vọng bài viết hướng dẫn đăng video trên sẽ hữu ích với bạn!

 

Share this post

PinIt
scroll to top