Mẹo chụp ảnh đẹp trên smartphone 5G kép của vivo

Chụp ảnh nghệ thuật không còn là khái niệm xa lạ đối với những người sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp và ngay cả người dùng điện thoại để tạo dáng chụp ảnh. vivo đã trang bị trên smartphone 5G kép của mình dàn camera chất lượng và những tính năng hỗ trợ độc đáo khiến tín đồ mê công nghệ săn đón. Nhưng, để có được một bức ảnh nghệ thuật đẹp không phải là điều dễ dàng. Vì thế, ở bài viết này sẽ giúp các bạn một vài tips nhỏ giúp các bạn cải thiện hình ảnh của mình hơn nhé. 

Quy tắc ⅓

Đây là quy tắc phổ biến và đơn giản nhất cho người mới học chụp ảnh nghệ thuật. Quy tắc 1/3 được hiểu là  bạn chia khung hình thành 9 phần bằng nhau 2 đường kẻ ngang và 2 kẻ dọc. Người chụp nên đặt hình ảnh muốn chụp vào những giao điểm vừa chia này, tạo nên một bố cục cân đối hơn và thu hút mọi ánh nhìn.  Giúp tạo điểm nhấn và tăng chiều sâu hơn do chủ thể đã rời xa tâm ảnh. 

  Đặt chủ thể vào các giao điểm

  Đặt chủ thể vào các giao điểm

Tận dụng ánh sáng tự nhiên 

Trong quá trình chụp ảnh nghệ thuật thì ánh sáng tự nhiên được coi là một yếu tố rất quan trọng , ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của bức ảnh. một nguồn ánh sáng rực rỡ sẽ làm nổi bật chủ thể, tâm của bức ảnh. Đem lại sự hài hòa tự nhiên nhất. Những tín đồ mê chụp ảnh đều khuyên là nên dùng ánh sáng tự nhiên. Bạn nên đặt chiếc smartphone 5G kép lên trước phía nguồn ánh sáng để tăng khả năng nhận diện. 

Sử dụng tính năng chỉnh sửa ảnh trên vivo

vivo đã trang bị cho dòng điện thoại thông minh 5G của mình công nghệ chỉnh sửa ảnh hiện đại. Với cụm camera được kết hợp trí tuệ thông minh AI, công việc làm đẹp ảnh nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều có thể thực hiện ngay trên điện thoại. Qua đó, camera thông minh của vivo có thể nhận diện chủ thể và hình thành căn chỉnh phù hợp thông qua những dữ liệu có sẵn trước đó. Ảnh chụp phong cảnh, ảnh chụp động cảnh hay chân dung đều được công nghệ thông minh AI tự động điều chỉnh độ nét, độ tương phản, bão hòa màu và sẽ cho ra đời những bức ảnh chân thực và sống động nhất. 

Tính năng nhận diện vật thể thông minh

Tính năng nhận diện vật thể thông minh

vivo có thể chỉnh sửa vẻ đẹp của chủ thể như: trang điểm, làm gọn khuôn mặt, mịn da, xóa mụn, bộ lọc tùy thích… hay làm đẹp cơ thể qua việc tạo hình các bộ phận cân đối hơn. Mặt khác, camera có các chế độ gợi ý tạo dáng khi chụp ảnh nghệ thuật, thêm sticker  tăng tính sinh động cho ảnh. 

vivo X60 Pro –  Smartphone 5G kép của vivo

X60 Pro được thiết kế  Hệ Thống Nhiếp Ảnh Đồng Chế Tác vivo ZEISS mang lại khả năng chụp ảnh đỉnh cao, khẳng định tên tuổi trong nghề . Chiếc điện thoại  này đạt tiêu chuẩn của ống kính quang học ZEISS, mang lại khả năng chụp ảnh sắc nét đồng thời còn cho phép bạn thỏa thích  sáng tạo những bức ảnh vượt giới hạn. Tất cả sẽ được nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng dù là sử dụng cho cá nhân hay hướng đến  làm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. 

X60 Pro được trang bị camera góc rộng 13MP, camera chụp  chân dung 13MP đều mang đến những tính năng cùng những bức ảnh tuyệt vời. Camera selfie được thiết kế  độ phân giải 32MP ấn tượng cùng hỗ trợ tuyệt vời bạn sẽ có những trải nghiệm  tốt nhất từ chụp ảnh check in, quay video Full HD, vlog, đăng lên mạng xã hội chia sẻ với mọi người. 

  vivo X60 Pro được trang bị cấu hình khủng  

  vivo X60 Pro được trang bị cấu hình khủng

Không những vậy, về cấu hình vivo X60 Pro còn được trang bị bộ vi xử lý cao cấp Qualcomm Snapdragon 870 có hiệu suất CPU tăng 10% Hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất thường ngày mượt mà hơn. Nhu cầu mua điện thoại 5G của người dùng cũng được xúc tiến trên X60 Pro được xúc tiến cùng độ trễ giảm xuống tối thiểu. Mua smartphone 5G kép ở thời điểm này là rất hợp lý bởi chiếc điện thoại này còn được trang bị công nghệ RAM mở rộng, tăng thêm được 3GB, giúp cho việc vận hành nhiều ứng dụng cùng lúc mà không lo giật, bị lag máy. 

vivo tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng thông qua các giác quan của người dùng. vivo X60 Pro có tốc độ làm tươi màn hình 120Hz cùng với đó là tốc độ phản hồi 240Hz chạy trên màn hình AMOLED tràn màn hình. 

Trên đây là một vài chia sẻ của tôi về mẹo chụp ảnh đẹp trên smartphone 5G kép. Hy vọng bạn sẽ chụp được những bức ảnh nghệ thuật thật đẹp nhé. 

 

Share this post

PinIt
scroll to top