Chiếc 3D chủ động đầu tiên của Toshiba : TV Toshiba 55 inch 55WL768

Chiếc 3D TV chủ động đầu tiên của Toshiba : 55WL768 – Là một màn hình 55in mạnh mẽ , một thiết kế nổi bật và một công nghệ 3D vượt trội.

tv toshiba 55 inch 55WL768

Một số ưu điểm về ngoại hình bên ngoài

Ngoại hình của chiếc 55WL768 không hoàn toàn khác hẳn với các đối thủ khác trên thị trường. Tuy nhiên, kích thước rộng 55inch của nó làm cho những nỗ lực của Jensen Studio có vẻ đáng giá hơn, vì thông qua đó đặc biệt nhấn mạnh được độ mỏng manh ấn tượng của màn hình(chỉ 28.9mm), độ tinh tế của khung vỏ nhỏ và điểm nhấn bằng chrome khá dễ chịu xung quanh mép.

Các kết nối của 55WL768 được Toshiba cung cấp cũng khá đầy đủ cho nhu cầu của bạn: bao gồm bốn cổng HDMI , hai cổng USB, một cổng Ethernet, và cũng được kết hợp chức năng TV trực tuyến và tích hợp Wi-Fi cho phép truy cập đến các ứng dụng hữu ích như BBC iPlayer , YouTube…

Các tính năng tân tiến và hiệu suất đạt được

Tập trung vào các tính năng được Toshiba cung cấp cho bạn trên sản phẩm này, không thể không kể đến động cơ Toshiba Active Vision M200, là sự kết hợp của công nghệ tiêu chuẩn def + độ phân giải ấn tượng của thương hiệu và xử lý 200Hz tối ưu để giảm hiện tượng mờ và rung động của hình ảnh.

Toshiba cũng luôn quản lý tốt mức độ cân bằng màu sắc và cân bằng trắng ngay cả trên những TV phân khúc thấp hơn, do đó không có gì ngạc nhiên khi thấy 55WL768 thể hiện tuyệt vời trong việc hỗ trợ cân bằng trắng từ 2 điểm đến 12 điểm;

Ngoài ra còn có các cơ chế điều chỉnh mức màu theo hệ lọc màu RGB cũng như điều khiển độ bão hòa và độ sáng cho sáu dãy màu chính. Bảng màu hiển thị ở đây thực sự là rộng nhất và tự nhiên nhất mà có thể so sánh với một mô hình TV cao cấp hơn của Toshiba, như dòng sản phẩm LED SV685 đắt tiền của thương hiệu.

Hình ảnh HD thông qua Freeview HD tuner hoặc Blu-ray, trong khi đó, trông rất chi tiết và ấn tượng sắc nét. Bên cạnh đó , ngay cả những bức ảnh tiêu chuẩn bình thường cũng có thể trông sắc nét hơn mà không bị nhiễu nhờ vào hệ thống xử lý Resolution + mà nhà sản xuất Nhật Bản này cung cấp cho bạn.

Chất lượng đỉnh cao của hình ảnh như vậy cũng cho phép chiếc TV Toshiba 55 inch 55WL768 thể hiện mình rất tốt với nội dung 3D: hình ảnh 3D trông rất tươi sáng , phong phú và thậm chí bạn sẽ quên mất rằng mình đang đeo kính 3D – chiếc ‘RealD 3D’ của Toshiba.

Những lý do nên lựa chọn chiếc 55WL768

Những tin tốt về 55WL768 cho Toshiba là nó mang lại cho bạn một bức tranh toàn cảnh sáng , rực rỡ đầy màu sắc và được xây dựng với chất liệu mạnh mẽ tuyệt vời . Vì vậy, rõ ràng, Toshiba vẫn biết làm thế nào để lấy lòng những người dùng của mình. Cuối cùng, nó cũng hứa hẹn đem đến một trải nghiệm 3D phong nha vượt xa các đối thủ trên thị trường.

Một số ưu điểm nổi bật:

Active 3D- luôn sẵn sàng thông qua máy phát tích hợp và cung cấp cho bạn cặp kính ‘RealD 3D’ của Toshiba

Công nghệ chiếu sáng LED-cạnh

Truy cập BBC iPlayer và YouTube

Khả năng tương thích DLNA của Windows 7

Cơ sở quản lý màu chuyên nghiệp

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi 55 inch khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn

Share this post

PinIt
scroll to top