Lợi thế tuyệt vời từ tivi Toshiba 55 inch

Tivi Toshiba 55 inch hiện đang là mẫu sản phẩm được ưa chuộng bởi rất nhiều khách hàng vì chất lượng nổi trội.

Nhiều khách hàng tập trung vào độ tương phản và kích thước màn hình để mua tivi Toshiba 55 inch. Tuy nhiên, vấn đề là hiện nay không có tiêu chuẩn để đánh giá tỷ lệ tương phản do đó hầu hết các nhà sản xuất tivi thường tô điểm thông số này. Chính vì vậy, cách đánh giá độ tương phản rất khó khăn, bạn đừng bận tâm về thông số độ tương phản của nhà sản xuất mà hãy xem những thông tin tổng quát từ nhiều nguồn đáng tin cậy.

Tivi Toshiba 55 inch và các bí quyết chọn lựa

Góc nhìn khi xem tivi

Trên nguyên tắc, góc nhìn của tivi LCD và tivi LED luôn kém hơn tivi Plasma. Tuy nhiên, thông số này không phải là yếu tố đáng quan tâm nữa vì các tivi LCD hiện nay có các góc nhìn đủ cho nhiều người xem, đặc biệt là tivi Toshiba trong các phòng nhiều ánh sáng.

Ở mức lý tưởng, mọi người cũng muốn hình ảnh tivi vẫn nét và sáng sủa khi xem từ bên cạnh, từ trên xuống hoặc từ dưới lên cũng như khi nhìn thẳng vào màn hình. Nhưng đến khi trải nghiệm thực sự bạn mới có thể biết liệu tivi này có phù hợp và như lời quảng cáo hay không.

Các cổng dữ liệu đầu vào

Một chiếc HDTV lý tưởng nhất nhất thiết phải đủ cổng dữ liệu video cho nhu cầu của người dùng. Trong đó, cổng dữ liệu đầu vào quan trọng nhất là Giao diện đa phương tiện phân giải cao HDMI. Tùy vào nhu cầu của mỗi người, các tivi dùng trong phòng khách hiện nay nên có tối thiểu 3 cổng HDMI để nối với bộ giải mã truyền hình, thiết bị chơi game và đầu đĩa Blu-ray hoặc đầu DVD.

Nếu người dùng có các thiết bị thế hệ cũ cần cân nhắc tìm loại tivi có các cổng kết nối đó. Các nhà sản xuất hiện nay hạn chế đưa các cổng đầu vào cũ trên các mẫu tivi mới. Tuy nhiên, nếu mẫu tivi lựa chọn quá ít cổng HDMI, người dùng có thể sắm thêm bộ cáp chia cổng HDMI để kết nối cùng lúc nhiều thiết bị. Một số cổng khác cũng có hệ thống Internet hoặc cổng USB để nghe nhạc, xem ảnh hoặc phim từ thẻ nhớ USB hoặc ổ cứng.

Điều chỉnh hình ảnh dễ dàng

Các sản phẩm tivi có các tính năng hiệu chỉnh hình ảnh là điều kiện cần thiết. Người dùng nên tìm loại tivi có nhiều thiết lập hình ảnh mặc định (picture preset) cũng như khả năng điều chỉnh những thiết lập mặc định này và áp dụng những tinh chỉnh đó cho những nguồn nội dung khác nhau. Những người thạo hình ảnh có thể tinh chỉnh về nhiệt độ màu, độ sáng và các thiết lập mặc định cho các chế độ xử lý video khác nhau.

Đồng hành cùng thương hiệu Toshiba

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng. Chúng tôi tự hào khi xây dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng Việt Nam đối với thương hiệu Toshiba thông qua những dòng sản phẩm gia dụng mang công nghệ tiên tiến và kiểu dáng sang trọng.

Toshiba luôn cam kết toàn diện đối với khách hàng, quyết tâm hỗ trợ xây dựng cuộc sống chất lượng cao. Bằng việc không ngừng phát triển những công nghệ tiên tiến tập trung vào lĩnh vực Điện tử và Năng lượng, chúng tôi cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng tầm cuộc sống con người Việt Nam.

Share this post

PinIt
scroll to top