Hai mẫu màn hình dành cho đồ họa – Acer ConceptD CP3 và Acer ConceptD CP1

Acer luôn biết cách nhắm mục tiêu người dụng cụ thể. Mới đây nhất, Acer đã cho ra mắt hàng loại các siêu phẩm thuộc series ConceptD dành cho nhóm đối tượng khách hàng là những nhà thiết kế sáng tạo đồ họa chuyên nghiệp. Với các sản phẩm như laptop, màn hình cho đồ họa và đầu PC với phần cứng tối ưu nhất bên trong để thực hiện các công việc chuyên môn về graphic designer.

1. Khơi nguồn sáng tạo với Acer ConceptD CP1 

Mở đầu bài viết, mình sẽ giới thiệu chiến màn hình thế hệ mới Acer ConceptD CP1, chiến màn hình nhắm đến đối tượng có nhu cầu cần một chiến màn hình có tần số quyét cao lên đến 165Hz, cho phép khả năng hiển thị màu chuẩn với phần cứng hỗ trợ gam màu rộng DCI-P3, có dung sai màu Delta E<2 và HDR10.

Acer ConceptD CP1 có phổ màu rộng cho một trải nghiệm thị giác cực ấn tượng

Acer ConceptD CP1 có phổ màu rộng cho một trải nghiệm thị giác cực ấn tượng

Màn hình cho đồ họa Acer ConceptD CP1 có kích thước lớn 24 inches, độ phân giải của máy à Full HD (1920 x 1080) cùng với tấm nền công nghệ IPS giúp màn hình hiển thị đúng chuẩn màu sắc, phù hợp với màu sắc gốc của hình ảnh hay video chất lượng cao. Điều này sẽ là một lợi thế khi thực hiện các công việc chỉnh sửa hình ảnh trên Photoshop, Illustrator hay việc biên tập video trên Adobe Premie, chất lượng sản phẩm vẫn được giữ nguyên tuyệt đối mà không bị cắt giảm ở bất kỳ quá trình nào khi thực hiện.

Với Delta E bé hơn 2 giúp màu sắc không chỉ giống với hình ảnh thật mà nó còn giúp đậm đà và sống động hơn so với phần gốc. Mang lại trải nghiệm hình ảnh sắc nét và chân thật một cách hoàn hảo khi làm việc. Một điều thú vị hơn, đó là phút giây giải trí với những tựa game nổi tiếng hay bộ phim với chuẩn Full HD mãn nhãn.

Với Acer ConceptD CP1, sáng tạo chưa bao giờ nhàm chán

Với Acer ConceptD CP1, sáng tạo chưa bao giờ nhàm chán

Độ quang phổ của máy rộng, có khả năng hiển thị hơn 1,07 tỷ màu hình ảnh hiển thị sẽ gần như là tuyệt đối, hạn chế tối thiểu tình trạng bị lệch màu hay hiển thị không đúng màu sắc. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn khi căn chỉnh màu sắc và xuất file khi in ấn trong quá trình sản xuất, vậy nên hãy lựa chọn những màn hình cho độ hiện thị màu cao khi cần làm những công việc liên quan đến đồ họa. Ngoài ra, ConceptD CP1 còn có gam màu rộng 95% 1 DCI-P3 giúp cho sự chuyển tiếp của các gam màu mượt mà, hiển thị rõ ràng đến từng chi tiết phức tạp nhất.

2. Acer ConceptD CP3 với màn hình chuẩn điện ảnh

Một người đàn anh kế nhiệm đem lại trải nghiệm vượt trội hơn so với phiên bản trước, đó là màn hình cho đồ họa Acer ConceptD CP3. Đây là màn hình đem lại trải nghiệm vô cùng ấn tượng với độ phân giải lên đến 4K và đây là chất lượng tốt nhất và hiện đại nhất, chỉ có trên những dòng sản phẩm cao cấp. Cho khả năng hiển thị là 4K Ultra HD thì chắc chắn một điều việc giải trí, chơi game cần đồ họa cao hay các tiêu chí của các phần mềm đồ họa thì màn hình Acer ConceptD CP3 có thể đáp ứng được tất cả. 

Màn hình Acer ConceptD CP3 với độ phân giải Clarity 4K

Màn hình Acer ConceptD CP3 với độ phân giải Clarity 4K

Màn hình cần phải đủ lớn và màu sắc hiển thị phải chính xác, đây là hai tiêu chí hàng đầu mà các nhà thiết kế lựa chọn để mua cho mình chiếc màn hình máy tính phù hợp. Với màn hình máy tính Acer ConceptD CP3 cho kích thước màn hình lên đến 27 inches, một chiếc màn hình có thể như một màn hình chiếp phim dành cho các bạn thích coi phim tại nhà. Phầm gram màu đa dạng 90% DCI-P3 đây là độ chuẩn màu tiêu chuẩn nhất để tạo nên các bộ phim bom tấn Hollywood Mỹ.

Chiếc màn hình có màu sắc tươi sáng và hình ảnh mượt mà

Chiếc màn hình có màu sắc tươi sáng và hình ảnh mượt mà

3. Tạm kết

Như vậy, trong bài viết này mình đã điểm qua hai chiếc màn hình cho đồ họa Acer ConceptD CP1 và Acer ConceptD CP3. Đây là những sản phẩm mới nhất thuộc dòng Acer ConceptD series. Nếu bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp hay muốn tìm mua cho mình một chiếc màn hình làm việc lâu dài thì 2 sản phẩm trên là một gợi ý đáng để xem xét.

 

>>> Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp

>>> Màn hình đồ họa là màn hình như thế nào?

Share this post

PinIt
scroll to top