Những lợi ích mà một chiếc Tivi màn hình phẳng đem lại cho bạn

Mặc dù các RPTV mới rất mạnh mẽ trong việc tạo ra những hình ảnh tốt nhất, TiVi màn hình phẳng vẫn tiếp tục chiếm ưu thế trên thị trường truyền hình hiện nay. 

tv man hinh phang 42HP84 toshiba

Một số điểm nổi bật

Một số tiến bộ gần đây đã cải thiện mức độ đen và chi tiết bóng tối trên TV LCD, do đó plasma tiếp tục được yêu thích phổ biến. 42 inch HDTV 42HP84 của Toshiba, một công ty chuyên sản xuất màn hình chất lượng, chắc chắn sẽ có một vài tính năng mà chắc chắn sẽ làm bạn chú ý.

Màn hình Plasma có một số điểm mạnh và điểm yếu cố hữu và điều quan trọng là bạn phải nhận thức được những điều này trước khi bắt đầu mua sắm. Trước tiên, hãy nhớ rằng hầu hết màn hình plasma không xử lý nội dung độ nét chuẩn thấp, vì nó yêu cầu nguồn tiêu chuẩn rất cao. Điều này có nghĩa là các tín hiệu cáp analog và bản ghi VHS thông thường sẽ không đủ chuẩn của nó. Vấn đề này có thể được giảm thiểu bằng cách ghép nối màn hình của bạn với một bộ tăng cấp chất lượng, chẳng hạn như iScan HD của DVDO hay truyền hình cáp độ phân giải HD.

Tin vui là tivi màn hình phẳng có thể có chất lượng hình ảnh khá tốt với các nguồn HDTV và DVD. Ngoài ra, plasma còn có khuynh hướng cung cấp độ sáng rất cao và vì thế chúng thể hiện mình rất tốt trong các phòng có nhiều lượng ánh sáng xung quanh. Cuối cùng, như các màn hình LCD, plasma rất dễ dàng để gắn trên tường. Toshiba 42HP84 cũng không ngoại lệ.

Tính năng độc đáo

Như để chứng minh rằng nó đã sẵn sàng để kết nối với các thiết bị nguồn mới nhất và lớn nhất, 42HP84 của Toshiba được cung cấp đầu vào đa phương tiện có độ phân giải cao (HDMI). Đây là một chuẩn kết nối cho phép truyền tải hình ảnh, âm thanh thông qua một sợi cáp đến một màn hình trình chiếu rộng lớn như tivi mà vẫn đảm bảo được độ phân giải chất lượng. Nếu bạn có thể tận dụng kết nối này, HDMI sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh tốt nhất có thể trên 42HP84.

Đối với người xem thích công việc đa tác vụ, 42HP84 có tính năng Picture-out-Picture (POP) duy nhất cho phép bạn xem hai cửa sổ cạnh nhau trong màn hình. Tính năng tiện dụng này mở rộng cho nhiều đầu vào khác nhau của TV, vì vậy bạn có thể xem DVD trong cửa sổ POP thu nhỏ trong khi lướt qua các kênh cáp trong cửa sổ chính. 

Về thể hiện của âm thanh, các loa gắn sẵn trên 42HP84 được tích hợp tuyệt vời vào thiết kế chung của màn hình tivi, và cho ra chất lượng khá tốt.

Cài đặt / Thiết lập / Dễ sử dụng

Mặc dù 42HP84 được thiết kế chính để treo trên tường nhưng bạn cũng có thể dùng đế đỡ để bàn. Chân đứng là một sự hỗ trợ cực kỳ hiệu quả, chắc chắn và tạo ra một sự lựa chọn tuyệt vời.

Về hiệu suất hình ảnh , chiếc tivi màn hình phẳng này cũng đem lại trải nghiệm khá ấn tượng với những hình ảnh tươi sáng rực rỡ. Các lá cờ đỏ, trắng và xanh trang trí của Nhà Trắng nhìn hoàn toàn tự nhiên và độ thể hiện thực tế của màu sắc là khá chính xác.

Vì sao nên lựa chọn ?

42HP84, giống như nhiều plasma khác, không được thực hiện cho ngày hôm qua. Nó là một tivi vào ngày mai. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc TV plasma chất lượng cao có khả năng thực sự gây ấn tượng với hình ảnh, hãy cho Toshiba một cơ hội và  bạn sẽ thích những gì bạn thấy.

Truy cập website để xem thêm nhiều sản phẩm Tivi màn hình phẳng khác của Toshiba : www.toshiba.com.vn

Share this post

PinIt
scroll to top