Shokz OpenRun Pro – Tai nghe truyền âm thanh qua xương chất lượng, hiện đại

Shokz được biết đến là thương hiệu đứng đầu trong danh sách tai nghe truyền âm thanh qua xương và OpenRun Pro là sản phẩm sở hữu chất lượng âm thanh tốt nhất của thương hiệu này. Cùng trải nghiệm sản phẩm tai nghe dẫn truyền xương chất lượng và hiện đại Shokz OpenRun Pro trong bài viết dưới đây nhé!

Shokz OpenRun Pro – Thiết kế hiện đại, tiện nghi

Thiết kế của Shokz OpenRun Pro rất giống với OpenRun thông thường. Logo “Shokz” mới thay thế “After” trên tai nghe OpenRun Pro. Bộ điều khiển rung được tích hợp vào phần cuối của móc tai nghe, được kết nối bằng một cái chạc nhỏ. Dây buộc được thiết kế vòng qua sau đầu. Điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt tai nghe truyền âm qua xương Shokz OpenRun Pro phía sau đầu hoặc bên dưới tóc. OpenRun Pro nhẹ nên sẽ cho cảm giác thoải mái và tiện nghi.

Tai nghe truyền âm thanh qua xương Shokz OpenRun Pro với thiết kế hiện đại, nhẹ và thoải mái

Tai nghe truyền âm thanh qua xương Shokz OpenRun Pro với thiết kế hiện đại, nhẹ và thoải mái

Tai nghe Shokz OpenRun Pro có khả năng chống thấm mồ hôi, chống nước IP55. Điều này cho thấy tai nghe này phù hợp với hầu hết các hoạt động thể thao, và ngay cả khi bạn không may bị dính mưa thì tai nghe vẫn không hề bị hư hỏng.

Khả năng chống thấm nước và mồ hôi khi hoạt động thể thao trong thời gian dài của Shokz OpenRun Pro là IP55

Shokz OpenRun Pro có khả năng chống nước tốt

Tai nghe truyền âm thanh qua xương sở hữu tính năng điều khiển và trợ lý bằng giọng nói

Tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương Shokz OpenRun Pro có các nút vật lý để điều khiển giống như phiên bản tiền nhiệm của nó. Hộp bên trái chứa trình điều khiển có nút đa chức năng hướng ra bên ngoài. Nút chỉnh âm lượng nằm ở dưới cùng của phần hình chữ nhật phía sau móc tai phải. Rocker trên OpenRun Pro giờ đây lớn gần gấp đôi so với Rocker trên OpenRun. Điều này giải quyết một vấn đề lớn về khả năng sử dụng với OpenRun trước đây.

Bên cạnh đó, bạn chỉ cần nhấn vào nút MF là có thể dừng hoặc phát nhạc. Nhấn đúp (2 lần) để chuyển sang bản nhạc tiếp theo. Nhấn và giữ nút MF để gọi trợ lý giọng nói, trợ lý Google hoặc Siri, tùy thuộc vào điện thoại thông minh đi kèm của bạn, để trả lời các câu hỏi hoặc cung cấp thêm quyền kiểm soát, trả lời tin nhắn văn bản.

Chất lượng âm thanh chuẩn, có khả năng lọc tiếng ồn

Chất lượng âm thanh của tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương Shokz OpenRun Pro rất tuyệt vời. Bộ chuyển đổi âm trầm mới đã tạo ra sự khác biệt đáng chú ý và hiệu ứng tổng thể tốt hơn đáng kể so với bất kỳ thứ gì nghe được từ tai nghe dẫn truyền xương Shokz OpenRun Pro này. Bạn sẽ thực sự thích nghe nhạc rock và metal khi chạy bộ thì OpenRun Pro là mẫu đầu tiên có tính năng nghe nhạc nặng. Nó không hoàn toàn bắt kịp các tai nghe cao cấp truyền thống, nhưng khoảng cách giữa hai loại tai nghe đang được thu hẹp.

Shokz OpenRun Pro - tai nghe không dây truyền âm thanh qua xương với âm thanh chuẩn

Shokz OpenRun Pro – tai nghe không dây truyền âm thanh qua xương với âm thanh chuẩn

Tai nghe Shokz OpenRun Pro cơ bản sẽ cung cấp chất lượng cuộc gọi tốt hơn phiên bản trước đó, nhờ được trang bị micro chống ồn kép. Những tiếng vọng mạnh và những tiếng ồn của môi trường xung quanh sẽ được xử lý hiệu quả, cho chất lượng cuộc gọi ổn định. OpenRun Pro chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Thời lượng pin của Shokz OpenRun Pro lớn

Một điểm khác biệt đáng chú ý giữa OpenRun Pro và những loại tai nghe không dây khác là thời lượng pin. OpenRun Pro có thời lượng pin 10 giờ thay vì 8 giờ tiêu chuẩn, giúp bạn có nhiều thời gian nghe hơn giữa các lần sạc. Pin của tai nghe Shokz OpenRun Pro có thể kéo dài sau một tuần sử dụng và vài giờ tập luyện.

Thời lượng pin dài, thoải mái sử dụng tới 10 giờ liên tiếp mà không lo hết pin

Thời lượng pin dài, thoải mái sử dụng tới 10 giờ liên tiếp mà không lo hết pin

Mỗi một loại tai nghe sẽ phù hợp với sở thích, cách sử dụng và ngân sách của người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn biết đến tai nghe dẫn truyền âm thanh qua xương của Shokz thì chắc chắn không thể bỏ qua OpenRun Pro bậc nhất, với nhiều tính năng và công dụng vượt trội.

>>> Xem thêm: Tai nghe truyền âm thanh qua xương có tốt không?

Share this post

PinIt
scroll to top